Dior Addict Lip Tattoo - Màu mới #641

Link Fanpage của Blogger: https://www.facebook.com/phuongdungreview/


Dior Addict Lip Tattoo - Màu mới #641         Sau bao mong đợi cuối cùng em ấy cũng cập bến - Màu đẹp nhất của Dior Addict Lip Tattoo ạ, màu đỏ cam #641. Màu này vừa mới ra mắt, hãng còn chưa on Web và dự kiến cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4/2018 mới bán ra. Mình có cây Tester nhưng từ bao bì đến khối lượng son đều y hệt Fullsize, chỉ tội không có cái vỏ giấy. 

Cây này tớ mua của em Thúy An - Chuyên hàng xách tay


             Màu này là cam tươi, với dòng son Tattoo này Dior mới cải tiến, mỗi màu son mang tên một loại quả và mùi hương cũng mang hương thơm đặc trưng của loại quả đó. Ví dụ như màu #551 🍉 là hồng dưa hấu thì có mùi dưa hấu, cây #641 🍊này màu cam tươi thì hương vị đặc sệt mùi siro cam. 🍊🍊🍊
          Màu #641 nhìn nước son là cam tươi, tuy nhiên sẽ theo màu môi mà lên mà có sự khác biệt vì đặc trưng của dòng son Tint lẫn son gió là màu sắc sẽ thay đổi một chút tùy vào màu gốc và da môi của mỗi người. NHƯNG YÊN TÂM LÀ MÀU CAM NÀY KHÔNG BỊ CHUYỂN THÀNH HỒNG TÍM ĐÂU NHÉ, kinh nghiệm dùng son Tint nước là nếu các nàng ghét màu hồn tím thịt trâu, sợ son sau khi ô xi h óa sẽ chuyển thành màu hồng tím đáng chán thì cứ tông cam mà chọn, tránh xa các tông hồng, cùng lắm là chọn tông đỏ.

 Swatch son trong nhà (màu ở ngoài chuẩn như này ạ)


Swatch son ngoài nắng
  
            Màu này lên môi tớ mới đánh là đỏ cam tươi 🍋🍋🍋, sau vài tiếng thành đỏ cam trầm, chất son thì mỏng nhẹ cực kỳ rồi, đánh son mà như không, - MỎNG HƠN CẢ LANCOME SHAKER, NHƯNG MÀU THÌ KHÔNG RỰC BẰNG LANCOME NHÉ, MỖI DÒNG CÓ ƯU ĐIỂM RIÊNG.

             Về chất son thì tớ đã Review khá kỹ ở bài viết NÀY rồi, về cơ bản màu #641 chất son cũng giống màu #551, chất son cực mỏng nhẹ, nước son rất lỏng, sau tầm 5 phút son khô hẳn, sờ vào môi gần như không dính, son ngấm thẳng màu vào môi. Màu son lúc mới đánh tầm 30 phút khá tươi, gần tươi bằng màu của nước son và màu cái vỏ nhựa, tuy nhiên ngoài 30 phút màu có xu hướng chuyển trầm, không hề chuyển thành tông hồng thường thấy của các dòng son tint, màu này chuyển thành cam trầm, có tối đi khoảng 20-30% so với màu ban đầu. Lúc này nhìn môi rất tự nhiên, như kiểu môi phun vậy, không hề có cảm giác đánh son.


Chụp ngoài nắng, chất son mới đánh tầm 10 phút rất mướt và tươi

                 Son sau 3-4 tiếng đánh thì không khô môi, không tróc vảy môi và phần lòng môi có nhạt hơn các phần còn lại một chút. 


Sau khi đánh tầ 2 tiếng, màu có chuyển thành trầm hơn nhưng chất son vẫn mịn, không đọng rãnh môi hay thành vẩy son trên môi

            So về chất son thì em này mỏng, tiệp môi hơn Lancome Shaker (tớ so với cùng dòng son Tint nhé), tuy nhiên màu không tươi được lâu như Lancome. Tuy nhiên Lancome có xu hướng chuyển về tông màu hồng nhiều hơn dòng này.
            Một ưu điểm lớn nữa của Dior Tatto tớ phải kể ra (cũng như đa số son Dior) là đánh xong cả ngày môi không bị thâm hay tái, khả năng làm mềm môi, giữ ẩm môi tốt. 
Nếu muốn son tươi tắn thì sau khoảng 3 tiếng dặm lại lòng môi, son này có thể dặm thoải mái mà không sợ dày hay đọng rãnh môi, vón cục.
Ảnh chụp đánh son Tattoo màu #641, sau khi đánh khoảng 30 phút

            Về giá tiền thì tầm >750K/cây, so với Lancome Shaker cùng thể loại xách tay thì đắt hơn 200K/cây. 

         Tóm lại: Màu #641 tươi, đẹp , hợp dùng hàng ngày, sau khi đánh son tiệp môi khá tự nhiên, tuy nhiên màu có trầm đi không còn tươi được như ban đầu, mềm môi, môi đánh cả ngày không thâm, không rãnh môi. có bị nhạt màu phần lòng môi hơn các phần khác, độ bám màu thì trung bình khá, tuy nhiên lớp màu Stain mờ mờ ở môi có thể bám mấy ngày, nếu môi không quá thâm thì chỉ cần quẹt em này buổi sáng thì cả ngày môi vẫn hồng.
             Trong 3 màu của Dior Tattoo tớ đã được thử thì màu này khẳng định là đẹp nhất, mà có lẽ đẹp nhất và dễ dùng nhất trong bảng màu của dòng son này cũng nên. NÓI CHUNG NẾU THÍCH ĐÁNH SON MÀ NHẸ MÔI, NHÌN TỰ NHIÊN NHƯ KHÔNG ĐÁNH SON, KHÔNG DÍNH CỐC CHÉN THÌ NÊN CHỌN DÒNG NÀY VÀ MÌNH THÌ THẤY MÀU NÀY LÀ ĐẸP NHẤT. MẤY MÀU HỒNG SAU THÀNH HỒNG TÍM NHÌN CHÁN LẮM.Trang Fanpage của Blogger

Sơ qua về bản thân:

  • Tên: Lưu Thị Phương Dung; Tuổi: 36
  • Nơi sống: thành phố Thái Nguyên
  • Nghề nghiệp: Kỹ sư xây dựng
  • Sở thích: trang điểm và đọc sách, đánh bóng bàn
  • Loại da: hỗn hợp dầu
  • Màu da: khoảng NC20 của Mac; Kem nền Chanel dùng màu sáng thứ 2 trong dãy Beige